Nhà phố 17×4.3 Tại Quảng Ninh

0 out of 5
Write reviews

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được thiết kế theo phong cách trẻ chung với tone màu chính là màu sữa kết hợp lớp gạch ốp tường tầng 1 mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn. Hình khối rõ nét, khắc họa tính cách mạnh mẽ của chủ đầu tư, anh thực sự hài lòng với thiết kế của Kiến trúc sư.

Contact

  Tên

  Số điện thoại của bạn

  Nội dung

  Tổng quan

  Chủ đầu tư: Anh Nam
  Địa điểm: Quảng Ninh

  Mô tả

  Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được thiết kế theo phong cách trẻ chung với tone màu chính là màu sữa kết hợp lớp gạch ốp tường tầng 1 mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn. Hình khối rõ nét, khắc họa tính cách mạnh mẽ của chủ đầu tư, anh thực sự hài lòng với thiết kế của Kiến trúc sư.

  Mặt bằng tầng 1

   

  Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng wc.

  Khoảng lùi trước sân là điểm nhấn đặc biệt cho toàn nhà, nơi đây cũng được bố trí cầu thang ngoài giúp mọi hoạt động của toàn nhà được thuận tiện. Bước qua bậc tam cấp là cửa hai cánh, phòng khách, cầu thang, phòng WC được bố trí dưới chân cầu thang mang đến không gian rộng hơn cho toàn bộ phòng ăn và phòng bếp.

  Mặt bằng tầng 2

   

  Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gốm 2 phòng ngủ, 1 phòng WC.

  Nhìn vào mặt bằng tầng 2 ta thấy được vấn đề ánh sáng được đặt lên hàng đầu trong thiết kế nhà ống đẹp. Mỗi phòng ngủ không gian sống luôn được ưu tiên với khoảng không phía trước hoặc phía sau căn phòng, cửa sổ lấy sáng mang đến không gian sống tươi sáng, cũng như lấy view cho toàn bộ căn phòng.

  Mặt bằng tầng 3

   

  Mặt bằng tầng ba được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng WC và 1 phòng kho.

  Toàn bộ không gian tầng 3 được thiết kế tương đối giống không gian tầng 2, điểm khác biệt là ngoài hiên chính nơi cầu thang đi lên có một phòng kho. Nơi đây gia chủ dùng để để một số vật dụng đồ chơi, tập thể dục thể thao nhằm phục vụ cho việc tập luyện chơi đùa của các thành viên trong gia đình.

  Mặt bằng tầng 4

   

  Mặt bằng tầng 4 được thiết kế gồm phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

  Phòng thờ được thiết kế bố trí hợp với hướng và đi theo phong thủy của tuổi gia chủ. Với diện tích không lớn lắm được thiết kế tách biệt màn đến sự yên tĩnh cần có. Phòng giặt được thiết kế gần sân phơi thuận tiện cho quá trình sử dụng của gia chủ. Mặt bằng tầng sinh động hơn với thiết kế một vài cây cảnh phía trước nhà, mang đến không gian xanh cần thiết.

  Mặt bằng mái

   

  Mặt bằng mái được thiết kế đổ bằng, không gian sân phơi được để thông thoáng, không mái đảm bảo ánh sáng trực tiếp chiếu xuống toàn bộ tầng, khoảng không ô thoáng, cầu thang phía ngoài, cầu thang trong nhà được dùng lớp kính chắn nắng đảm bảo lấy sáng cho toàn bộ nhà. Mái cũng là nơi để bồn nước, cung cấp nước cho toàn bộ nhà. Hệ thống thoát nước mái được tính toán cần thận đảm bảo thoát nước tối ưu nhất

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phố 17×4.3 Tại Quảng Ninh”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.