Thiết kế nhà Chú Ngân 4 tầng 1 tum (3.78mx24.78m) tại Lào Cai

0 out of 5
Write reviews

Mẫu thiết kế nhà được thiết kế dựa trên yêu cầu của chú Ngân chủ 1 cửa hàng ở Lào Cai. diện tích hạn chế hẹp chiều ngang lại dài chiều sâu, chú Ngân tìm đến công ty với mong muốn thiết kế một ngôi nhà vừa mang phong cách hiện đại, lại đáp ứng được nhu cầu về buôn bán, có 1 không gian xanh và không gian sinh hoạt của gia đình. Kiến trúc sư chúng tôi hướng đến kiến trúc nhà lệch tầng với phong cách hiện đại sử dụng vật liệu kính, cùng hệ thống đèn led, và những khối tường rắn chắc toát lên nét mạnh mẽ không kém phần thu hút của ngôi nhà.

Contact

  Tên

  Số điện thoại của bạn

  Nội dung

  Tổng quan

  Chủ đầu tư: Chú Ngân
  Địa điểm: Lào cai

  Mô tả

  Mặt bằng tầng 1

  Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm 1 cửa hàng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng WC và 1 sân sau.

  Ngăn cách sự ồn ào của cửa hàng cùng phòng khách là hệ thống cửa 4 cánh, sâu vào trong là phòng bếp + ăn. Không gian sinh hoạt của gia chủ hoàn toàn tách biệt cùng không gian kinh doanh tạo sự riêng tư trong sinh hoạt gia đình. Đồng thời phía sau ngôi nhà được bố trí sân sau thoáng mát và tiện dụng.

  Mặt bằng tầng 2

   

  Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ (có phòng WC khép kín), 1 phòng SHC, 1 sân vườn.

  Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách lệch tầng với khoảng không sân vườn ở phía trước nhà, tiếp đến là phòng sinh hoạt chung không gian chung của cả gia đình, nơi mọi người cùng nhau vui vẻ nói chuyện, xem phim đồng thời nhìn ngắm ra phía sân vườn một khoảng sân dịu mát. Bước qua mấy bậc cầu thang là phòng ngủ có phòng WC khép kín thuận tiện sử dụng, ngoài ra còn có ban công rất thông thoáng.

  Mặt bằng tầng 3

   

  Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ đều có phòng WC khép kín.

  Tầng 3 được bố trí hai phòng ngủ với các phòng WC khép kín, hai phòng được phân cách bởi các bậc cầu thang do thiết kế lệch tầng vừa thân thiết vừa riêng tư. Mỗi phòng đều có ban công vừa lấy ánh sáng vừa lưu thông không khí.

  Mặt bằng tầng tum

   

  Mặt bằng tầng tum được thiết kế bao gồm phòng thờ, sân chơi, phòng ngủ phụ, phòng giặt, sân phơi.

  Được phân chia không gian rõ ràng, phía trước ngôi nhà được bố trí sân thượng khá rộng, sâu hơn là phòng thờ. Phòng thờ được đặt tại vị trí cao nhất trong nhà, đồng thời theo hướng hợp phong thủy của chủ nhà. Phía bên kia cầu thang là phòng ngủ phụ, bên cạnh là phòng giặt kết hợp phòng WC tiếp đến là sân phơi được thiết kế hợp lý.

  Mặt cắt

  Mặt cắt mẫu nhà ống thể hiện cụ thể cao độ của nền nhà của các phòng trong nhà, và khắc họa rõ nét cấu tạo của một mẫu nhà lệch tầng. Điều đó càng khẳng định tầm quan trọng của việc thuê kiến trúc ngôi nhà của bạn. Không chỉ về vẻ đẹp, độ thẩm mỹ bên ngoài mà còn đảm bảo công năng bên trong ngôi nhà, cũng như mức độ an toàn về động đất, chống nứt, chống thấm, hay thậm chí chống ẩm qua mặt các các lớp nền, sàn,… được nghiên cứu chuyên sâu bởi đội ngũ kiến trúc sư lành nghề.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nhà Chú Ngân 4 tầng 1 tum (3.78mx24.78m) tại Lào Cai”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *