Thiết kế nhà Chú Công 4 tầng (3mx14.02m) tại hà nội

0 out of 5
Write reviews

Mặt tiền nhỏ chỉ 3m song kiến trúc sư Designhome đã thiết kế mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 1 hầm theo phong cách hiện đại cá tính cùng công năng hợp lý. Mặt bằng các tầng được bố trí với không gian sinh hoạt cùng không gian giao thông đi lại trong nhà hết sức phù hợp không gây bất tiện cùng thiết kế kê đồ sao cho tận dụng được diện tích tối đa không gian sử dụng nhất.

Contact

  Tên

  Số điện thoại của bạn

  Nội dung

  Tổng quan

  Chủ đầu tư: Chú Công
  Địa điểm: TP. Hà Nội.

  Mô tả

  Mặt bằng tầng hầm nhà phố đẹp

  Mặt bằng tầng hầm được thiết kế bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng WC.

  Không gian tầng hầm hoàn toàn nối thông từ ngoài vào trong, không có bất kỳ ngăn cách nào nhằm mang đến không gian thông thoáng nhất, diện tích sử dụng lớn nhất cho gia chủ. Sắp xếp công năng hợp lý với phòng WC đặt phía dưới cầu thang khá kín đáo.

  Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp

  Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm: không gian cà phê, quầy, phòng WC và khu vực chuẩn bị.

  Được thiết kế với mục đích làm không gian kinh doanh vì thế phía trước nhà phần lớn diện tích được dùng để kinh doanh cà phê, phía sau là khu vực chuẩn bị, thiết kế với diện tích sao cho gia chủ kê được bộ bàn ghế đôi, đơn và có lối đi rộng rãi, trang trí ấn tượng làm cho không gian nhỏ trở nên rộng và ấm áp hơn rất nhiều.

  Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp

  Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng WC

  Tổng thể mặt bằng tầng 2 là không gian sinh hoạt của gia chủ mỗi phòng ngủ được thiết kế ở mỗi phía của ngôi nhà, phòng WC vip đặt giữa nhà bên cạnh cầu thang thuận tiện sử dụng. Không gian mỗi phòng tuy nhỏ song hệ thống cửa sổ lấy sáng lớn, giúp lưu thông không khí, ánh sáng. Mang đến không gian sống thư thái nhất.

  Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố đẹp

  Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng WC.

  Mặt bằng tầng 3 đáp ứng yêu cầu của gia chủ cùng phong thủy dựa trên tuổi, hướng đất, cũng như các yếu tố khác kiến trúc sư bố trí phòng thờ sát ngay cầu thang, hai phòng ngủ hai bên nhà. Ánh sáng được tận dụng từ cửa sổ cũng như phía trên cầu thang mang đến không gian sống lý tưởng nhất.

  Mặt bằng tầng áp mái mẫu nhà phố đẹp

  Mặt bằng tầng áp mái được thiết kế với diện tích chủ yếu là sân vườn, và sân phơi.

  Là người yêu thích thiên nhiên cây cảnh vì thế chủ đầu tư thiết kế một diện tích sân vườn nhỏ phía trên tầng áp mái, thỏa mãn nhu cầu trồng mội vài cây xanh đồng thời có được vị trí đẹp để nghỉ ngơi thư giãn, nhìn ngắm đất trời, thưởng thức tách trà trên cao.

  Mặt bằng mái mẫu nhà phố đẹp

  Mái được thiết kế với vật liệu trong suốt, mang ánh sáng chan hòa, đồng thời là môi trường tốt đẹp để cỏ cây phát triến, trồng cây xanh cũng như phơi phóng quần áo. Nơi lý tưởng để nhìn ngắm trời đất xuyên qua lớp mái mang đến không gian lãng mạn cũng là ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nhà Chú Công 4 tầng (3mx14.02m) tại hà nội”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *