Thiết kế nhà Anh Thành 4 tầng (4mx19.16m) tại Nghệ An

0 out of 5
Write reviews

Mẫu thiết kế nhà phố có mặt tiền khá khiêm tôn  song dưới óc sáng tạo tài tình cùng kinh nghiệm của kiến trúc sư đã mang đến cho chủ đầu tư ngôi nhà chỉ với 1 mặt tiền đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phương án bố trí công năng các phòng trong nhà, mang đến không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Contact

  Tên

  Số điện thoại của bạn

  Nội dung

  Tổng quan

  Chủ đầu tư: Anh trà
  Địa điểm: Nghệ An

  Mô tả

   

   

  Mặt bằng tầng 1

  Tầng 1 được thiết kế bao gồm gara để xe và phòng ăn + bếp, phòng WC.

  Vì diện tích đất khá dài nên chủ đầu tư dành một ít khoảng đất làm sân vườn, mang đến cảm giác thư thái thoải mái hơn khi bước vào nhà. Tiếp đến là gara oto phục vụ cho nhu cầu bảo quản chiếc xe của gia chủ. Tiếp đến là cầu thang, phòng ăn, phòng bếp được bố trí cân đối hài hòa.

  Mặt bằng tầng 2

  Tầng 2 được thiết kế bao gồm: phòng khách + sinh hoạt chung, phòng ngủ 1 có phòng WC khép kín.

  Không gian chung của ngôi nhà được khéo léo thiết kế nơi phía ngoài nhà, nơi có lô gia rộng rãi thoáng mát, không khí trong lành, ánh sáng chan hòa vào phòng. Phòng ngủ được bố trí cuối nhà, có phòng WC khép kín mang đến sự riêng tư cho gia chủ.

  Mặt bằng tầng 3

  Tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ đều có phòng WC khép kín.

  Phòng ngủ hai của cô con gái được ưu tiên với thiết kế phòng WC rộng đăt bồn tắm nằm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Phòng ngủ 3 được ưu đãi hơn về không gian với thiết kế ban công, nơi đây là địa điểm thư giãn thú vị cho gia chủ mỗi khi nhìn ngắm phố phường.

  Mặt bằng tầng 4

  Tầng 4 được thiết kế bao gồm: phòng thờ, kho để đồ, phòng giặt, phơi, sân vườn tiểu cảnh.

  Không gian mỗi phòng được bố trí hợp lý, diện tích phòng thờ được ưu tiên, nơi đây gia chủ tỏ lòng hiếu kính tới ông bà tổ tiên, cũng là nơi con cháu tập trung mỗi dịp lễ tết, quây quần bên nhau. Phòng kho khép kín, phòng giặt phơi rộng rãi thoáng mát. Sân vườn tiểu cảnh là không gian tuyệt vời để gia chủ cùng nhau tâm sự, ngắm trăng.

  Mặt bằng mái

  Đi theo kết cấu toàn nhà, mái nhà được thiết kế kết hợp đổ bê tông cùng tấm lợp lấy sáng nơi cầu thang, giải quyết vấn đề ánh sáng cho toàn bộ nhà. Phía cuối nhà, mái được thiết kế rút gọn mang đến khoảng không sân vườn

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nhà Anh Thành 4 tầng (4mx19.16m) tại Nghệ An”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *