Thiết kế nhà 4 tầng : Anh Cường (3.6 m x 9.7 m)

0 out of 5
Write reviews

Mẫu thiết kế nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại tinh tế, với những mảng kính lớn được thiết kế rèm cách điệu phía trong phòng trẻ trung, năng động phù hợp với nữ chủ nhân trẻ trung của căn nhà. Ngoài ra sự đối lập tương phản giữa hình khối kiến trúc cũng như màu sắc của sơn nhà tạo vẻ đẹp ấn tượng không trùng lặp với ngôi nhà trên khu phố của gia chủ. 

Contact

  Tên

  Số điện thoại của bạn

  Nội dung

  Tổng quan

  Chủ đầu tư: Anh cường
  Địa điểm: TP. Hà Nội.

  Mô tả

    

  Mặt bằng tầng 1

  Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm: gara, phòng ăn, phòng bếp, phòng WC

  Ngôi nhà mang nét đặc trưng của nhà phố với không gian nhỏ, hai bên sát với nhà hàng xóm vì thế ngoài diện tích để xe phía ngoài nhà phía trong là bàn ăn, và đến bếp. Nơi đây được thiết kế thêm bàn bar phục vụ nhu cầu của cô chủ nhỏ của căn nhà. Ngoài ra căn phòng được tô điểm bằng một khoảng tiểu cảnh nhỏ mang đến không gian xanh nhỏ nhắn xinh đẹp.

  Mặt bằng tầng 2

  Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng WC.

  Mặt bằng tầng hai được chia thành hai không gian riêng biệt. Phòng khách được thiết kế phía trong nhà, được ngăn cách với cầu thang bằng vách ngăn mỏng kết hợp khoảng thông tầng rộng phía đối diện cầu thang mang đến không gian thoáng, sáng cho phòng khách khi không có đủ diện tích mở cửa sổ. Phía trước nhà phòng ngủ với diện tích tương đối rộng được bố trí ban công phía ngoài mang ánh sáng tự nhiên gió trời vào căn phòng của gia chủ.

  Mặt bằng tầng 3

  Mặt bằng tầng 3 được thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng WC chung.

  Tổng thể mặt bằng tầng 3 được thiết kế là không gian nghỉ ngơi của gia chủ với 2 phòng ngủ, 1 phòng WC thuận tiện cho gia chủ sử dụng. Mỗi phòng đều được thiết kế cửa sổ nhằm khắc phục nhược điểm lớn nhất của nhà ống là lấy sáng và lưu thông không khí, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

  Mặt bằng tầng 4

  Mặt bằng tầng 4 được thiết kế gồm: phòng thờ, sân chơi, phòng giặt.

  Phòng thờ được thiết kế với diện tích tương đối rộng với những mảng kính lớn cùng ban công rộng là không gian yên tĩnh, thoáng mát nơi mọi người trong nhà tập trung tỏ lòng thành kính lên ông bà tổ tiên cũng như quây quần bên nhau trong ngày lễ tết, giỗ chạp. Phòng giặt được thiết kế gần sân phơi thuận tiện cho gia chủ sử dụng. 

  Phối cảnh góc nhìn khác

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nhà 4 tầng : Anh Cường (3.6 m x 9.7 m)”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *