• Home
 • Tin tức
 • Thiết kế nhà...
 • Thiết kế nhà phố 4 tầng (3.28mx 12.78m) nhà anh Dũng

Thiết kế nhà phố 4 tầng (3.28mx 12.78m) nhà anh Dũng


  Với mẫu kiến trúc Khỏe khoắn, táo bạo mà kiến trúc sư đã ra là những gì ta có thể thấy được khi quan sát . Với lối kiến trúc hiện đại rất thích hợp với nhà phố  được các kiến trúc sư  khéo léo kết hợp các gam màu: màu đen mang đến sự sang trọng huyền bí, màu nâu đất kết hợp với màu xanh của cây xanh nơi ban công mang đến cảm giác ngôi nhà đầy sức sống. Màu trắng trên tầng 3 mang đến sự nhẹ nhàng và tinh tế. Đồng thời các đường nét và bố cục khá rõ ràng. Phía ban công hoàn toàn sử dụng bằng vật liệu kính trong suốt tạo cảm giác không gian như rộng và sang trọng hơn rất nhiều.

  Mặt bằng tầng 1

  Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng bếp+ăn, tiểu cảnh, phòng WC.

  Tầng 1 mặt bằng được thiết kế theo chiều hướng không gian mở, phòng khách và bếp ăn được bố trí khá hài hòa và cân xứng nhau, phòng WC được thiết kế phía cuối nhà, vừa kín đáo lại tiện dụng. Khu vực cầu thang được thiết kế thêm tiểu cảnh, nhìn khôn

  Mặt bằng tầng 2

  Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2  phòng WC.

  Khác với tầng 1 là tầng 2 được phân chia không gian khá rõ ràng, với 2 phòng ngủ riêng biệt. Các phòng WC cũng được bố trí khép kín, tăng độ riêng tư cao nhất cho người sử dụng. Đồng thời các hệ thống ban công được thiết kế thêm tận dụng được diện tích đón nắng và gió tốt, tiết kiệm được điện năng, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

  Mặt bằng tầng 3

   

  Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng WC.

  Mặt bằng tầng 3 được thiết kế với công năng và cách sắp xếp tương tự tầng 2. Ngôi nhà được thiết kế đi theo hệ thống cột trụ chắc chắn, mang đến không gian phòng vẻ đẹp tương đồng về diện tích cũng như cách bố trí sắp xếp đồ đạc. Phía mặt tiền có một chút thay đổi về vị trí cũng như diện tích ban công làm điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể ngôi nhà.

  Mặt bằng tầng 4

   

  Mặt bằng tầng 4 được thiết kế bao gồm: phòng thờ, sân chơi, phòng giặt.

  Mặt bằng tầng 4 được thiết kế khá đơn giản với phòng thờ được bố trí phía sâu trong ngô nhà, theo hướng hợp với phong thủy chủ nhà. Đồng thời, phòng thờ được đặt trên tầng 4 nơi đây cũng là vị trí cao và trang trọng nhất trong ngôi nhà. Phòng giặt với sân phơi và chơi được thiết kế sát nhau, được ngăn cách bằng lớp cửa 1 cánh vừa tiện dụng lại an toàn cho gia chủ.

   

   

  Bạn cần tư vấn?

  Hãy gửi thông tin của bạn để nhận tư vấn