Mẫu thiết kế nhà phố 2 măt tiền

Kiến trúc hiện đại là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian , tổ chức, mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những mảng kính lớn không gian mở kết hơp với rèm cách điệu phía trong phòng trẻ trung, năng động phù hợp với nữ chủ nhân xinh đẹp trẻ trung của căn nhà. Ngoài ra sự đối lập tương phản giữa hình khối kiến trúc cũng như màu sắc của sơn nhà tạo vẻ đẹp ấn tượng không trùng lặp với ngôi nhà trên khu phố của gia chủ. 

chi lan anh - 01

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 măt tiền 

chi lan anh - 02

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm: gara, phòng ăn, phòng bếp, phòng WC

Ngôi nhà mang nét đặc trưng của nhà phố với không gian nhỏ, hai bên sát với nhà hàng xóm vì thế ngoài diện tích để xe phía ngoài nhà phía trong là bàn ăn, và đến bếp. Nơi đây được thiết kế thêm bàn bar phục vụ nhu cầu của cô chủ nhỏ của căn nhà. Ngoài ra căn phòng được tô điểm bằng một khoảng tiểu cảnh nhỏ mang đến không gian xanh nhỏ nhắn xinh đẹp.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 măt tiền

chi lan anh - 03

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng WC.

Mặt bằng tầng hai được chia thành hai không gian riêng biệt. Phòng khách được thiết kế phía trong nhà, được ngăn cách với cầu thang bằng vách ngăn mỏng kết hợp khoảng thông tầng rộng phía đối diện cầu thang mang đến không gian thoáng, sáng cho phòng khách khi không có đủ diện tích mở cửa sổ. Phía trước nhà phòng ngủ với diện tích tương đối rộng được bố trí ban công phía ngoài mang ánh sáng tự nhiên gió trời vào căn phòng của gia chủ.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 2 măt tiền

chi lan anh - 04

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng WC chung.

Tổng thể mặt bằng tầng 3 được thiết kế là không gian nghỉ ngơi của gia chủ với 2 phòng ngủ, 1 phòng WC thuận tiện cho gia chủ sử dụng. Mỗi phòng đều được thiết kế cửa sổ nhằm khắc phục nhược điểm lớn nhất của nhà ống là lấy sáng và lưu thông không khí, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Mặt bằng tầng 4 nhà phố 2 măt tiền

chi lan anh - 05

Mặt bằng tầng 4 được thiết kế gồm: phòng thờ, sân chơi, phòng giặt.

Phòng thờ được thiết kế với diện tích tương đối rộng với những mảng kính lớn cùng ban công rộng là không gian yên tĩnh, thoáng mát nơi mọi người trong nhà tập trung tỏ lòng thành kính lên ông bà tổ tiên cũng như quây quần bên nhau trong ngày lễ tết, giỗ chạp. Phòng giặt được thiết kế gần sân phơi thuận tiện cho gia chủ sử dụng. 

chi lan anh - 07

Ngôi nhà mang hơi thở của phong cách hiện đại không quá cầu kỳ trong từng chi tiết song vẫn toát lên được vẻ đẹp giản dị mà sang trọng theo đúng phong cách của nữ chủ nhân ngôi nhà. Ngôi nhà khắc phục hoàn toàn nhược điểm về ánh sáng tự nhiên cũng như gió trời của nhà ống nơi đô thị phồn hoa mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Hồ sơ thiết kế bao gồm các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt… tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào…

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.


Mẫu nhà lô 4,5 x 16 m

Mẫu nhà lô 4,5 x 16 m ...

Mẫu nhà phố 4,5 x15 m

Mẫu nhà phố 4,5 x15 m Mẫu ...

Mẫu nhà lô hiện đại

Mẫu nhà lô hiện đại Chủ đầu ...

Mẫu thiết kế nhà phố 2 măt tiền

Mẫu thiết kế nhà phố 2 măt ...