• Mẫu thiết kế nhà ống đẹp
 • Số tầng: 7 tầng
 • Chủ đầu tư: Anh Khoa
 • Địa chỉ:  TP.Yên Bái
 • Mặt tiền: 2 mặt tiền; 7,5m và 6m
 • Chiều sâu: 6m
 • Kiến trúc sư: THVIET
 • Năm thi công: 2013
 • Tầng 1: Gara để xe
 • Tầng 2: P.Khách + P.Khám + P.X-quang + P.WC + P.thay đồ
 • Tầng 3: P.Khám + P.WC
 • Tầng 4: P.Ngủ + P.Tắm
 • Tầng 5: P.Khách + P.Ăn +P.Bếp + P.WC
 • Tầng 6: 2 P.Ngủ + P.Tắm
 • Tầng 7: P.Ngủ + P.SHC + P.WC

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 6 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại theo yêu cầu của Anh Khoa – là một bác sỹ đa khoa, có nhu cầu mở phòng khám riêng tại nhà, đồng thời đó cũng là nơi sinh hoạt của gia đình anh. Để có thể tạo ra một không gian sống hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của gia chủ và công năng của công trình các kiến trúc sư của công ty Vinavic phối hợp cùng với Gia chủ cho ra mẫu nhà ống đẹp 7 tầng với 2 mặt tiền. Ngôi nhà với tone mầu chủ đạo là gam màu ghi xám được đan xen thêm những mảng tường sơn trắng. Những viên đá granite làm nổi bật chân ngôi nhà và hệ thống thanh ngang trên mái tạo nên điểm nhấn hoàn hảo. Hình khối được các kiến trúc sư của THVIET thiết kế hài hòa. Khỏe khoắn, hiện đại là những gì ta có thể thấy được khi quan sát mẫu nhà đẹp.

 

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

2

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế bao gồm: gara ô tô.

Tầng trệt chủ yếu được dùng để xe và lối đi lên của bệnh nhân, được thiết kế thành 2 khu vực liền nhau. Một bên là gara để xe của gia chủ cùng với xe của bệnh nhân và người nhà khi đến khám chữa bệnh được lắp hệ thống cửa cuốn lên xuống hiện đại, an toàn. Bên kia là hệ thống cửa ra vào bằng kính cường lực tạo nên sự thông thoáng, tiện lợi cho việc đi lại.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

3

Mặt bằng được thiết kế bao gồm: 02 phòng khám, 01 phòng X-quang và 01 phòng WC + thay đồ.

Được thiết kế theo phân khu chức năng của một phòng khám. Phòng khách được thiết kế khá rộng, nơi mà bệnh nhân và người nhà ngồi chờ để đăng ký lấy số, sổ khám bệnh cũng như chờ vào khám. Phòng khám, phòng X-quang cũng được sắp xếp hợp lý với các diện tích phù hợp nhất. Phòng WC + thay đồ tương đối phù hợp đảm bảo yêu cầu của một phòng khám tư.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

4

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm:  phòng khám và phòng WC.

Phòng khám rộng rãi thoáng mát phân chia các bộ phận chức năng rõ ràng hợp lý một khu là nơi ngồi chờ của bệnh nhân, một khu của các bác sỹ làm việc, khám bệnh, giữa các phòng khám cách có lớp vách ngăn tạo cảm giác kín đáo. Phòng vệ sinh kín đáo đầy đủ.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

5

Mặt bằng tầng 4 được thiết kế bao gồm: phòng ngủ lớn (phòng ngủ master) và phòng WC.

Từ tầng 4 trở lên chủ nhà thiết kế để làm nơi sinh hoạt. Phòng ngủ master thỏa mãn được yêu cầu của những người khó tính nhất. Với thiết kế rộng lớn kê được một bộ salon tiếp khách, cũng như một bàn làm việc hướng tầm nhìn ra 3 cửa kính lớn – tạo ra một không gian nghỉ ngơi thư giãn, cũng như không gian tiếp khách và làm việc ngay trong chính phòng ngủ của gia chủ. Ngoài ra còn có một phòng tắm đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng tầng 5 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

6

Mặt bằng tầng 5 được thiết kế bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 phòng vệ sinh.

Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn của gia đình được KTS thiết kế theo một không gian mở không có bất kỳ vách ngăn hay ngăn cách nào, tạo được sự phóng thoáng cho phòng bếp cũng như vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ không gian tầng.

Mặt bằng tầng 6 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

7

Mặt bằng tầng 7 được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm kết hợp vệ sinh.

Không gian phòng ngủ được gia chủ đặt lên hàng đầu khi thiết kế ngôi nhà này, vì thế KTS THVIET đã khéo léo xử lý kiến trúc của ngôi nhà để bố trí được 2 phòng ngủ tương đối rộng rãi, thoáng mát, với cửa kính lớn trên tầng 6 và 1 phòng tắm kết hợp vệ sinh dùng chung.

Mặt bằng tầng 7 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

8

Mặt bằng tầng 7 được thiết kế bao gồm: 01 phòng ngủ, 01 phòng sinh hoạt chung và 01 phòng WC.

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế với không gian xung quanh toàn bộ là kính tạo cảm giác mở cũng như gợi nên niềm vui, sự thích thú khi đứng từ trên cao nhìn xuống, là một phần sự vui vẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ, phòng vệ sinh được bố trí hợp lý, tiện lợi.

Mặt bằng tầng tum mẫu nhà ống đẹp 6 tầng

Tầng tum được các KTS thiết kế xây dựng như là một lớp mái của ngôi nhà cũng như làm điểm nhấn trang trí, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng nhất cho ngôi nhà. Ngôi nhà 8 tầng với diện tích 6 x 7,5m với chiều cao tầng 29m được kiến trúc sư đặt cao yêu cầu kết cấu với hệ thống móng, cột, trụ chắc chắn, vững chãi. Ngoài ra, bộ hồ sơ thiết kế gồm các phần khác như kiến trúc, điện, nước và dự toán đảm bảo chủ đầu tư


Nhà chi Yến

  Nhà chi Yến, nghĩa Lộ, Yên ...

Nhà Anh Đông

  Nhà Anh Đông Khu Đô Thị ...

Anh Thắng

Anh Phương Thái Nguyên (7mx17m)

Nhà anh Thinh, Thường Tín, Hà Nội

Nhà anh Thinh, Thường Tín, Hà Nội ...

Nhà Anh Thà, Hải Phòng

Nhà Anh Thà, Hải Phòng

Thiết kế nhà ống 7,5m x 16m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Số ...

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5,9m x 13,8m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Số ...

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 6 tầng 7,5m x 5,6m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Số ...

Nhà phố 6 tầng 5,7m x 10,5m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Số ...

Thiết kế nhà ống đẹp 8 m x8,2 m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Số ...

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 4,3m x14,6m

  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp ...

Mẫu nhà lô 4,5 x 16 m

Mẫu nhà lô 4,5 x 16 m ...