Mẫu nhà lô hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Địa chỉ:   Thanh Hóa.

Diện tích xây khiêm tốn, các mẫu nhà ống phố là bài toán khó đối với các kiến trúc sư khi diện tích mặt tiền chỉ với 3 – 6m. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, bộ óc sáng tạo phong phú đã thiết kế nên những mẫu nhà ống với diện tích hẹp nhưng không kém phần độc đáo, đặc biệt mang tính ứng dụng cao. Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng không ngừng sáng tạo trong cách chia mảng không gian, sắp xếp đồ đạc đem lại sự tiện dụng nhất cũng như nguồn cảm hứng lớn cho người sử dụng trong đó có mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng

anh thanh - 01

Phối cảnh góc nhìn khác mẫu thiết kế nhà phố

Vật liệu kính được kiến trúc sư sử dụng biến hóa từ cửa chính, tới cửa sổ rồi ban công mang vẻ đẹp hiện đại cho toàn bộ căn nhà. Ngoài ra không gian xanh là một phần không thể thiếu của ngôi nhà ống, tận dụng diện tích phía trước của sổ kiến trúc sư thiết kế một số chậu cảnh mang thiên nhiên đến căn phòng của mỗi thành viên cho gia đình chủ đầu tư.

Sắc trắng của sơn tường, của hệ thống cửa thêm vào đó sắc xanh của bồn hoa cây cảnh nơi ban công mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tinh khiết mà không kém phần nổi bật. Tầng 4, nơi ánh sáng chan hòa là địa điểm lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình phơi nắng cũng như tập thể dục nâng cao sức khỏe mỗi sớm mai.

anh thanh - 02

Mặt bằng tầng 1

anh thanh - 03

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng WC.

Tuy diện tích không lớn lắm song mặt bằng tầng một vẫn đảm bảo được sự hợp lý trong phân chia không gian các phòng, kết hợp hài hòa giữa phòng khách phía ngoài tương đối rộng và phòng bếp + ăn phía sau nhà. Phòng WC được bố trí kín đáo phía dưới chân cầu thang. Tô điểm cho gian phòng bếp là tiểu cảnh nhỏ, đẹp và tràn ngập sắc xanh.

Mặt bằng tầng 2

anh thanh - 04

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ và 1 phòng WC.

Hai phòng ngủ trên tầng 2 được bố trí cân xứng phía hai bên nhà, với diện tích tương đối lớn, đảm bảo gia chủ ngoài bố trí chiếc giường lớn, tủ quần áo, tivi, bàn học, hay đèn ngủ mà không gian giao thông trong phòng vẫn rộng rãi. Ở giữa tầng giáp cầu thang là phòng WC đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 3

anh thanh - 05

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng WC.

Được thiết kế tương tự như tầng 2, tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ ở phía trước và phía sau nhà, ở giữa là sảnh thang và phòng WC được bố trí bên cạnh. Không gian mỗi phòng ngủ được bố trí thêm ban công hoặc thông tầng làm căn phòng trở nên sáng và thoáng mát hơn rất nhiều.

Mặt bằng tầng 4

anh thanh - 06

Mặt bằng tầng 4 được thiết kế bao gồm phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

Tổng thể mặt bằng tầng 4 được bố trí hợp lý, ngoài cùng là sân phơi, rộng rãi thoáng mát, tiếp đến là phòng giặt, thuận tiện cho gia chủ sử dụng. Phía trong cùng là phòng thờ, phòng thờ được bố trí tách biệt đảm bảo sự yên tĩnh và tôn nghiêm cần có.

Mặt bằng mái

anh thanh - 07

Thiết kế mái bằng được thể hiện rõ thông qua mặt bằng mái của ngôi nhà, ngoài ra được cách điệu bằng những thanh bê tông thô cứng mang dánh vẻ hiện đại cá tính cho tổng thể ngôi nhà. Mái được thiết kế đảm bảo độ dốc cần thiết để khả năng thoát nước cao nhất trong mọi trường hợp.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn xin gọi: Hotline (kts) :  0963 406 358  CĐ: (04)-62 60 53 62


Mẫu nhà lô 4,5 x 16 m

Mẫu nhà lô 4,5 x 16 m ...

Mẫu nhà phố 4,5 x15 m

Mẫu nhà phố 4,5 x15 m Mẫu ...

Mẫu nhà lô hiện đại

Mẫu nhà lô hiện đại Chủ đầu ...

Mẫu thiết kế nhà phố 2 măt tiền

Mẫu thiết kế nhà phố 2 măt ...