Phong thủy cơ bản trong thiết kế nhà

Thiết kế nhà ở là điều rất quan trọng đó là ngoài việc có nhiệm vụ che mưa che nắng nó còn có nhiều vài trò khác nhau như giúp gia đình hòa thuận, con cái học hành giỏi giang, công việc thăng tiến tốt, để có được điều này thì ngoài tự lực, sự quyết tâm thì vai trò trong Thiết kế nhà ở cũng rất quan trọng .

Như mầu sắc trong Thiết kế nhà ở nó cũng có vài trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới công việc của bạn, ví như con cái bạn đang tuổi teen thì một mầu tím trong phòng thì rất là tuyệt , nó giúp con bạn thích ở phòng hơn, học hành chăm chỉ hơn…

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở theo phong thủy có vai trò rất quan trọng trong dịch vụ của Công Ty của chúng tôi, ngoài việc có ý nghĩa thực tế về khoa học nó còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đó là một điều vô cùng quan trọng trong sự thăng tiến của bạn, chỉ cần bạn tin bạn thành công thì chắc chắn bạn sẽ thành công .

AD - 02

1>Màu sắc trong Thiết Kế Nhà Ở theo phong thủy

Màu sắc có tác dụng lớn đến phản chiếu ánh sáng tới mắt chúng ta, tạo nên môi trường sống cửa chúng ta chính vì vậy việc lựa chọn mầu sắc trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở thật sự là rất quan trọng . Trong phòng làm việc cá nhân, ta có thể lựa chọn màu sắc tường và sàn nhà theo sở thích của gia chủ để tạo cảm giác thoải mái nhất và làm việc hiệu quả nhất. Tuy nhiên, ở những văn phòng chung, màu trung tính là thích hợp nhất và phải thỏa mãn nhiều người .

Màu sắc trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở có thể biểu hiện qua các vật dụng trang bị trong văn phòng và các đồ dùng khác như họa phẩm, hộp lưu trữ và nệm bọc bàn ghế. Tác động tâm lý của màu sắc nhiều vô số, nhưng ta có thể áp dụng dựa trên một số chỉ dẫn của các chuyên gia về Phong Thủy.

Việc lựa chọn mầu săc trong Thiết Kế Nhà Ở nó phụ thuộc vào sở thích của gia chủ nhưng một điều cũng rất quan trọng đó là vai trò của phòng đó là gì, như trong phòng bếp thì thường chúng ta sử dụng tone mầu nóng vì mầu này kích thích ăn uống, còn phòng nghỉ ngơi chúng ta sử dụng tone mầu xanh lá cây vì tone mầu này tạo cảm an toàn nó rất phù hợp cho quá trình nghỉ ngơi.

2> Ngũ hành và chất liệu trong Thiết Kế Nhà Ở theo phong thủy

Với mỗi con người chúng ta trong phong thủy đều nắm giữ mộ mệnh trong ngũ hành kim, mộc, hỏa, thủy, thổ , với mỗi mệnh của chúng ta thì trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở nếu gia chủ mang mệnh mộc thì chúng khi thiết kế chúng ta không nên sử dụng nhiều vật liệu bằng sắt, inox hay kính… vì chúng mang tính kim sẽ không hợp với gia chủ …

3> Xắp xếp đồ trang trong Thiết Kế Nhà Ở theo phong thủy

Khi thiết kế nội thất nhà ở thì việc bố trí sắp xếp đồ đạc là một việc vô cùng quan trọng đi sau những bước trên, tuy nhiên chính chúng cũng đã được khoa học chứng minh nhiều nhất, nó vừa mang ý nghĩa về tâm lý vừa mang ý nghĩa về khoa học .

Một số ví dụ về sắp xếp vật dụng theo phong thủy trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở của chúng tôi như:

– Khi sắp sắp bàn ghế chúng ta không nên đặt chúng ở góc tường hay giữa cửa sở vì một nơi là góc chết tạo khí âm còn một nơi sẽ làm giảm luồng khí dương vào hay khí âm ra .

– Khi đặt giường ngủ chúng ta không nên để đầu giường quay đầu ra cửa sổ hay cửa chính, điều này sẽ làm gia chủ bất an, giấc ngủ không lành làm ảnh hưởng tới sức khở .

– Bếp Và Phòng tắm không được để đối diện nhau bị hỏa kị thủy, nếu đố diện chúng ta phải xây tường hay sử dụng vách ngăn .

– Nhà Vệ sinh tầng 2 không được đặt trên nhà bếp tầng một, nếu đã lỡ đặt thì phải dán đồng tiên trên nhà vệ sinh nếu không chúng sẽ khắc nhau gây khó khăn cho đường công danh …

 

Tính chất của Ngũ Hành

 

Màu lục (Mộc): công việc kinh doanh mới, sự tăng trưởng và phát triển.

Màu đỏ (Hỏa): năng động, sốt sắng và xởi lởi, hướng đến tương lai.

Màu vàng (Thổ): trí tuệ, chừng mực.

Màu nâu (Thổ): sự ổn định

Màu trắng (Kim): sự khởi đầu mới.

Màu đen (Thủy): tìm tòi, khám phá.


spa Trung Hoà

Nội thất spa đẹp Với sự hiểu ...

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3,8m x 14,7m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Số ...

Phong thủy cơ bản trong thiết kế nhà

Phong thủy cơ bản trong thiết kế ...

Biệt thự 2 tầng 15 x 26.5 m

Biệt thự 2 tầng  15 x 26.5 ...

Biệt thự sang trọng, trẻ trung

Biệt thự sang trọng, trẻ trung Một ...

Biệt thự hiện đại

Mời các bạn tham khảo một số ...

Dự án thiết kế nội thất cafe

Dự án thiết kế nội thất cafe ...

Thiết kế biệt hiện đại

Thiết kế biệt  hiện đại Khi nhận ...

Biệt thự phố hiện đại

Thiết kế Biệt thự phố hiện đại ...

Biệt thự hiện đại , sang trọng

Biệt thự hiện đại , sang trọng ...